Tư Vấn Lắp Đặt
092 777 1268

Tư Vấn Kỹ Thuật
079 777 1268

Số Công ty
(0228) 383.1268


0 - 5,550,000 đ        

Giới thiệu

Lắp đặt hệ thống camera quan sát đã là nhu cầu thiết yếu và phổ biến hiện nay. Khi cần một giải pháp an ninh cho nhà riêng, nhà xưởng, văn phòng công ty, … thì lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.
Lắp đặt hệ thống 
camera quan sát tại Nam Định và các tỉnh lân cận.
                                      

→ PITech chính là sự chọn lựa tin cậy của nhiều khác hàng lắp đặt camera quan sát tại Nam Định , Hà Nam, Thái Bình,…, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, sau được PITECH thi công lắp đăt camera quan sát thì nhiều khách hàng đã tin tưởng và yên tâm giới thiệu PITECH cho bạn bè, đối tác.
Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera nam định tại PITECH bạn sẽ có được giải pháp an ninh toàn diện với các tiêu chí sau:
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU
→ 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, PITECH luôn tiên phong trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tập trung cho chất lượng và hiệu quả bảo vệ tối đa từ văn phòng, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng cho đến những giải pháp camera quan sát lớn hơn.
→ Đặc biệt PITECH luôn hỗ trợ khách hàng những giải pháp tích hợp tốt nhất với hệ thống an ninh bảo vệ hiện có.
BẢO HÀNH NHANH CHÓNG - HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7
→ Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì PITECH chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt camera với giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ đươc khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất.
→ Bảo hành bảo trì liên tục 20/7, Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp cần mang sản phẩm về phòng bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hư hỏng.
CAM KẾT TRÁCH NHIỆM TUYỆT ĐỐI.
“Uy tín chất lượng vàng – Vì khách hàng thịnh vượng là tâm niệm và phương châm hoạt động của PITECH. Chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu được nhu cầu thật sự về chất lượng camera quan sát, giá camera quan sát của khách hàng.
Làm để tạo dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu bền vững. Ở PITech, uy tín và trung thực đại diện cho sức mạnh cạnh tranh mà hầu như các doanh nghiệp khác không thể bắt chước, hoặc ngại làm nhất.

Đặc biệt để tri ân khách hàng chúng tôi hiện ĐANG KHUYẾN MÃI giảm tới 10% giá lắp đặt camera quan sát tại nội thành CHỈ CÓ TRONG THÁNG NÀY. Quý khách có thể xem bảng giá lắp đặt camera khuyến mãi tại chương trình KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT CAMERA


→ Với những tiêu chí trên chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác – nhà cung cấp lâu đời có nền tảng vững mạnh trong lĩnh vực an ninh camera quan sát, mang đến cho thị trường Việt Nam thiết bị camera an ninh chất lượng hình ảnh vượt trội, Đầu ghi hình ghi lại hình ảnh chất lượng cao, không giật như đang xem trực tiếp. Không ngừng cải tiến để mang lại những giải pháp – dịch vụ an ninh, camera quan sát chất lượng tốt đạt yêu cầu và sử dụng hiệu quả hệ thống camera, chi phí đầu tư hợp lý.


Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PITECH
ĐỊA CHỈ: 61/2 CÙ CHÍNH LAN, NAM ĐỊNH
ĐIỆN THOẠI: 0228 383 1268
HOTLINE: 092 777 1268 - 036 333 9993
 •   092 777 1268
    079 777 1268
 • 036 333 9993
 • Nhắn tin Zalo 092.777.1268

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm